glo One Stop Beauty Lounge
ให้คุณสวย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยบริการความงามระดับพรีเมี่ยม

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน การดูแลตัวเองนอกจากต้องเลือกรับประทานแต่สิ่งที่ดี มีประโยชน์ การออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อรูปร่างที่ได้สัดส่วนและมีสุขภาพที่ดี พักผ่อนเพียงพอ รวมทั้งมายด์เซทที่ต้องทำให้ชีวิตมีสมดุล นอกจากนี้ยังต้องอัพเดทเทรนด์ต่างๆ ทั้งการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผม ลุคเมคอัพ อะไรอิน อะไรเอ้าท์ เรียกได้ว่าองค์ประกอบในเรื่องความสวยความงามนั้นมีอยู่มากมายจริงๆ

glo One Stop Beauty Lounge

สถานบริการด้านความงามที่ได้รวบรวมบริการด้านความสวยไว้ในที่เดียว ที่จะทำให้คุณสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า พร้อมอัพเดทเทรนด์ความต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ให้บริการด้วย Special Beautician ที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลและการให้บริการ และเครื่องมือมาตรฐาน ทันสมัยในระดับเมดิคอล พร้อมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับโลก เพื่อความมั่นใจในคุณภาพทางด้านการบริการ

สถานบริการด้านความงามของเส้นผมและศูนย์สุขภาพหนังศีรษะ

เพราะ“หนังศีรษะ”ก็คือผิวหนัง แต่เรามักไม่ค่อยเห็นความสำคัญเท่าผิวหน้า ผิวตัว ทั้งๆที่หนังศีรษะมีความสำคัญต่อ สุขภาพ และการอยู่รอดของเส้นผมอย่างมาก การรักษาสภาพแวดล้อมของหนังศีรษะให้มีสุขภาพแข็งแรง จะช่วยแก้ปัญหาผมที่ต้นเหตุ ช่วยให้ผมสวย ดกหนา เป็นเงางาม ไม่คัน ไม่ร่วง และชลอการเกิดผมขาว รังแค น้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ สิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง สิ่งเหล่านี้เกิดบนหนังศีรษะ และเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงสุขภาพต่อมรากผม หากหนังศีรษะมีสุขภาพดี ก็ย่อมสามารถรับสารอาหาร และสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเจริญเติบโตแข็งแรงของรากผมและเส้นผม สามารถส่งสารอาหาร และอ๊อกซิเจนที่จำเป็นต่อการเจริญของเซลล์รากผม ทำให้ผมมีสุขภาพดี และแข็งแรง

 

 

glo มีความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการดูแลเส้นผมและสุขภาพของหนังศีรษะด้วยการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่การตรวจเช็ควิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมทรีตเม้นท์ที่ช่วยฟื้นฟู ดูแล รักษา Hair Oxygen Detox ทรีตเม้นท์ Detox หนึ่งเดียว เอกสิทธิ์เฉพาะที่ glo กับโปรแกรมหลากหลายที่ช่วยขจัดสารพิษตกค้าง ควบคุมความมันบนหนังศีรษะ กระตุ้นการไหลเวียน พร้อมเติมออกซิเจนให้เซลล์รากผม ลดการหลุดร่วง เพื่อหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีและเส้นผมที่แข็งแรง

 

 

บริการด้านซาลอน และ ดีไซน์ ที่มีระดับ

เพราะ glo ใส่ใจสุขภาพของเส้นผม glo Hair Coloring Experience สัมผัสประสบการณ์ทำสีผมแบบไม่กลัวเสีย พร้อมดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

 

 

Hair&Scalp Analysis

ตรวจวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะว่าพร้อมสำหรับ  การทำสีหรือไม่ เพราะสภาพเส้นผมของแต่ละคนแตกต่างกัน การตรวจวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือเพิ่มความแม่นยำในการทำงานของช่างผม Hair Coloring เลือกประเภทสีให้เหมาะกับสภาพเส้นผม เพื่อป้องกันการทำร้ายเส้นผมโดยไม่จำเป็น สภาพเส้นผมที่เคยผ่านการฟอกย้อมหลายครั้ง อาจต้องการดูแลเป็นพิเศษด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีเคมีต่ำ หรือ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค Hair Oxygen Detox ทำความสะอาดและขจัดสารตกค้างบนหนังศีรษะด้วยอณูออกซิเจน เพราะหลังทำสีผมอาจมีสารตกค้าง การทำทรีตเม้นท์ Detox หนังศีรษะจะช่วยลดการระคายเคืองหลังทำ Hair Oxygen Detox หนึ่งเดียวที่ glo เท่านั้น

 

 

บริการความงามด้านอื่นๆ

เพราะ glo ใส่ใจและอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ นอกจากความเชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ glo ยังมีบริการต่อขนตา ด้วยวัสดุที่มีความบางเป็นพิเศษ glo Flat Eyelash เส้นแบน เบา สบาย ที่ใช้เทคนิคการต่อแบบเฉพาะเส้นต่อเส้น ให้ความรู้สึกสวย เป็นธรรมชาติ

 

 

บริการการดูแลด้านผิวหน้า

การนวดแบบเฉพาะด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้ผิว พร้อมความผ่อนคลายในระดับสปา นอกจากนี้ glo ยังมีการบริการดูแลมือ เล็บ ทำสวยและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน glo One Stop Beauty Lounge นิยามความสวย ที่จะเนรมิตให้คุณดูดี ตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า พร้อมให้บริการใกล้ๆ คุณ

 

 

สอบถามสาขา และ ข้อมูลในการให้บริการ แอด Line เป็นเพื่อนกัน glo พร้อมดูแลคุณค่ะ

ได้ที่ 0888 7000 42 หรือ Line : @globeauty
Line@ : click https://line.me/R/ti/p/%40globeauty
Inbox FB : click m.me/globeautycenter