เส้นผมประกอบไปด้วยโปรตีนเป็นหลัก องค์ประกอบของเส้นผม มีแกนผม เนื้อผม และเกล็ดผม เกล็ดผมจะอยู่ด้านนอก คอยปกป้องกันไว้ ไม่ให้ผมเสียหาย นอกจากนี้บริเวณรากผม ยังมีต่อมที่ช่วยผลิตน้ำมันเพื่อเคลือบรักษาความชุ่มชื้น ของหนังศีรษะและเส้นผม แม้เส้นผมจะไม่มีชีวิต แต่หากโดนทำร้ายจากมลภาวะหรือสารเคมี ก็จะทำให้เกิดความเสียหาย แห้งกรอบ และขาดหลุดร่วงในที่สุด หากสังเกตุให้ดีจะพบว่า บางครั้งแม้เส้นผมได้รับการฟื้นฟู แต่ทำไมผมยังดูเสียหายอยู่

โมเลกุลของทรีตเม้นท์บางชนิดที่มีขนาดใหญ่ อาจทำได้แค่การเคลือบให้ผมเงางามชั่วคราว ไม่นานก็กลับคือสู่สภาพเดิมอีก แต่ glo Hair Vitamin เป็นสูตรเฉพาะ ที่ทำงานร่วมกับเครื่องมือพ่นละอองเซรั่มระดับนาโน เพื่อการดูดซึมที่ลึก และดีกว่า ฟื้นฟูให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง และมีสุขภาพดี


glo Hair Vitamin Bar 4 สูตร เพื่อผมสวย สุขภาพดี เริ่มที่

Anti Hair Fall Serum : สูตรลดผมร่วง 

เซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Zinc PCA ช่วยลดกลไกการลดการสร้างฮอร์โมน DHT (dihydrotestosterone) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการผลิตน้ำมันบนผิวหนัง นอกจากนี้ ยังมี L -Carnitine ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่เกิดตามธรรมชาติ คอยปรับความชุ่มชื้นให้อยู่ในระดับสมดุล เพิ่มประสิทธิภาพในการลดความมันบนหนังศีรษะ ด้วยการควบคุมการสร้างน้ำมันของรูขุมขน

Anti Hair Fall Serum สูตรลดผมร่วง 

  • ปรับสมดุลความชุ่มชื้น
  • ควบคุมน้ำมันบนหนังศีรษะ


Long Hair Serum : สูตรเร่งผมยาว

โดยปกติแล้วผมของคนเราจะงอกยาวขึ้นประมาณวันละ 0.35 มล. แต่จะงอกและยาวช้าลงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ด้วยส่วนผสมของ Biotin Express™ ใน Long Hair Serum ที่ช่วยเร่งการงอกของเส้นผม พร้อมส่วนผสมพิเศษ Hydrolyzed Silk Protein โปรตีนจากไหม (Silkworm) อายุเฉลี่ยประมาณ 5 ปี ผ่านกระบวนการ hydrolysis เพื่อให้สามารถดูดซึมเข้าผิวได้ดี ช่วยเพิ่มปริมาณโปรตีนบำรุงเส้นผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

Long Hair Serum : สูตรเร่งผมยาว

  • Hydrolyzed Protein เพิ่มปริมาณโปรตีนให้เส้นผม
  • เร่งการงอกของเส้นผมให้ยาวเร็วมากขึ้น


Strong Hair Serum : สูตรผมแข็งแรง

Pro-Vitamin B5 เป็นสารที่สามารถดูดซึมเข้าสู่เส้นผมและผิวหนังได้ และจะถูกเปลี่ยนเป็น Pantothenic Acid หรือ Vitamin B5 ทันที มีความสำคัญมากสำหรับสุขภาพผมที่ดี พร้อมส่วนผสมกรดอะมิโน 8 ชนิด Glycine, L-Alanine, L-Proline, L-Serine, L-Threonine, L-Arginine, L-Lysine, L-Glutamic acid และ Sodium PCA ที่เลียนแบบโครงสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ส่วนผสมหลักใน Strong Hair Serum ที่ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่ขาดง่าย

Strong Hair Serum : สูตรผมแข็งแรง

  • เติมวิตามินและกรดอะมิโนจำเป็นสำหรับเส้นผม
  • เส้นผมแข็งแรง ไม่ขาดง่าย

 

Silky Hair Serum : สูตรผมนุ่มสลวย เงางาม

น้ำมันตามธรรมชาติอาจไม่เพียงพอที่จะช่วยบำรุงให้เส้นผมเงางาม Hydro Protein สารสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวโอ้ต ข้าวโพด และข้าวสาลี มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงเส้นผม และฟื้นฟูผมแห้งเสีย นอกจากนี้ ใน Silky Hair Serum ยังมี Pure Keratin™ ที่ได้จากโปรตีนเคราติน ซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญของเส้นผม สามารถปกป้องและฟื้นฟูสภาพเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่ถูกทำลาย จากการย้อม ดัด หรือกัดสีผม

Silky Hair Serum : สูตรผมนุ่มสลวย เงางาม

  • ฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่โดนทำลายจากการทำเคมี
  • เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Hydro Protein และ Keratin ธรรมชาติ

 

สอบถามข้อมูลและโปรโมชั่นได้ที่ 0888 7000 42 หรือ Line @globeauty
Line : click https://line.me/R/ti/p/%40globeauty
Facebook Inbok : click m.me/globeautycente